+(84) 989 888 585

Hình ảnh trong chuyến thăm hỏi chị Khuyến và cháu Hưng ở Sapa

Destination:Sapa, Lao Cai
Start date:Friday, September 16, 2016
End date:Saturday, September 17, 2016

Chương trình thăm hỏi:

+ Tập thể anh chị em cán bộ nhân viên Go Asia Travel sẽ tổ chức thăm hỏi động viên hai mẹ con Khuyến và gia đình cụ thể như sau:
Ngày 16/09/2016 (Thứ 6) Xuất phát từ công ty – 72 Trần Nhật Duật lúc 06.30 đi thẳng Sapa và Tập trung tại khách sạn Sơn Trang Sapa sau đó xuống thăm mẹ con Khuyến ở trọ tại Sapa. Tối ngủ tại bản Tả Van.
Ngày 17/09/2016 (Thứ 7) Đoàn tự do sau đó trở về Hà Nội.

+ Kinh phí đi lại và ăn ở được công ty đài thọ đồng thời tính ngày lương làm việc toàn bộ cho cán bộ, nhân viên nhận nhiệm vụ lên thăm hỏi và động viên mẹ con Khuyến. Số lượng đại diện 08 – 10 người

+ Tập thể cán bộ, nhân viên phát tâm ủng hộ để chia sẻ cùng mẹ con Khuyến 01 ngày lương. Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển đến tận tay mẹ con Khuyến trong ngày 16/09/2016.

Lưu ý: Đính kèm theo bản thông báo này là danh sách đóng góp của các nhà hảo tâm, tập thể cán bộ nhân viên Go Asia Travel, tính đến thời điểm 5h chiều ngày 14 tháng 9, 2016.

Thay mặt hai mẹ con Khuyến xin gửi lời tri ân thành kính tới quý vị nhà hảo tâm, tập thể anh chị em cán bộ nhân viên công ty đã chia sẻ khó khăn này. Nguyện cầu mọi phước lành cho Khuyến và bé Hưng.

Trân trọng thông báo và cảm ơn.

Hà nội, ngày 14 tháng 09 năm 2016
Giám đốc công ty
(Đã ký)

Bùi Văn Nghiêm

Báo cáo sau khi kết thúc chương trình

Go Asia Travel xin chân thành cảm ơn nhưng tấm lòng vàng đã chung tay cùng chúng tôi xoa dịu nỗi đau cho gia đình bạn Khuyến. Chúng tôi đã tận tay trao cho bạn Khuyến số tiền trị giá 15.100.000 VND. Qua thăm hỏi chúng tôi hiểu rằng số tiền đó chẳng thấm vào đâu trên con đường dài chạy chữa của gia đình cho cháu Hưng. Nhưng chúng tôi tin rằng khi mần thiện được gieo, khi lòng nhân ái vốn là bản năng trong mỗi chúng ta, khi nhiều cánh tay giang rộng, gia đình chị khuyến sẽ không cô đơn, khó khăn rồi cũng bị đẩy lui, thay vào đó là tình thương yêu, lòng nhân ái và nghị lực sống mãnh liệt. Xin phép dùng những bức ảnh này báo cáo lại cho các nhà hảo tâm về những gì ban tô chức đã thay mặt quý vị để làm.

Trân trọng thông báo

 

Event pictures

About Go Asia Travel

Go Asia Travel is one of the best tour operator in Vietnam offering private tours and group joining tours in Vietnam, Cambodia, Myanmar and Laos. Our tours includes sellective day trip, hotel, cruises, transfers and hospitable guides to the best sightseeing spots.

“We care about your trip” in a professional and friendly manner that is recommended by all our valuable guests. We provide the best values for your budget which is satisfaction guaranteed. Always delivering our promises and acting responsibly with the natural environment and local communities.

Why choose Go Asia Travel?