Warning - Goasiatravel

Warning

25/12/2019

Dear valued customers & partners!

Go Asia Travel Company Ltd., was founded in 2011 with its Head Office located at 20 Hang Muoi Str, Hoan Kiem Dist, Ha Noi, Viet Nam. We are the leading Inbound Tour Operator with all necessary licenses. We own a fleet of 4 cruises in Halong Bay named Wonder Bay Cruises, Sonata Cruises, Alova Day Cruises and We Go Halong Cruises. Moreover, we are operating some others package tours along whole Vietnam.

There are some fake websites copying our brand names and harming our reputation.  Hereby we would like to warn you to avoid following fake websites:

– www.letsgoasiatravel .com    

– www.goasiadaytrip .com        

If your booking is done through one of above websites, you are unable to go on our tour because we’ll reject all bookings through those fake websites and companies.

To protect our customers’ rights, please access our official websites like

1. www.goasiatravel.com

2. www.alovapremiumcruises.com

3. www.wonderbaycruises.com

4. www.wegohalong.com

5. www.booknowhalong.com

6. www.ninhbinhgetaway.com

7. www.goodmorningsapa.com

From there you can book directly with us to get the best value and true information .

For any supports, please contact us at info@goasiatravel.com or hotline +84 989 888 585

We hope to have a chance to serve you the soonest.

 

————————————————————————————————————————

 

Kính gửi quý khách hàng & đối tác!

Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Đến Á Châu – Go Asia Travel được thành lập vào năm 2011 và hiện đang có trụ sở chính đặt tại 20 phố Hàng Muối, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chúng tôi là công ty điều hành tour du lịch hàng đầu trong nước đã được cấp phép với đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Chúng tôi hiện sở hữu 4 du thuyền trên Vịnh Hạ Long mang tên Wonder Bay, Sonata, Alova  và Hạ Long We Go. Ngoài ra, Go Asia Travel còn đang điều hành một số tour du lịch trọn gói khác phủ khắp toàn Việt Nam.

Hiện nay có một số trang web giả mạo cố tình sao chép tên thương hiệu và làm tổn hại đến danh tiếng của Go Asia Travel, ví dụ như:

– www.letsgoasiatravel .com    

– www.goasiadaytrip .com        

Nếu việc đặt chỗ của quý khách được thực hiện thông qua những các trang web trên, quý khách sẽ không thể tham gia tour của chúng tôi vì chúng tôi từ chối tất cả các yêu cầu đặt chỗ thông qua các trang web và công ty giả mạo đó.

Để bảo vệ quyền lợi của chính bản thân mình, quý khách xin vui lòng truy cập các trang web chính thức của Go Asia Travel như:

1. www.goasiatravel.com

2. www.alovapremiumcruises.com

3. www.wonderbaycruises.com

4. www.wegohalong.com

5. www.booknowhalong.com

6. www.ninhbinhgetaway.com

7. www.goodmorningsapa.com

Tại đây quý khách có thể đặt trực tiếp với chúng tôi để có được những thông tin sát thực và những giá trị hoàn hảo nhất.

Nếu có bất kỳ yêu cầu hỗ trợ dịch vụ gì, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email info@goasiatravel.com hoặc đường dây nóng 098 988 8585

Go Asia Travel hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ bạn sớm nhất.